Mục lục

Cách đăng status zalo trên máy tính ai cũng nên biết

Xếp hạng bài viết này

Mọi người thường quen sử dụng thiết bị di động để đăng status trên Zalo mà ít biết rằng cũng có khả năng đăng bài trên Zalo máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Trong bài viết dưới đây ATPCare sẽ hướng dẫn đầy đủ bí quyết đăng status Zalo trên máy tính dành cho bạn tham khảo và áp dụng.

Mục lục

Đầu tiên bạn cần cài đặt phiên bản Zalo dành cho máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY và download bản cài đặt Zalo.

Cách đăng status Zalo trên máy tính-2

Bước 2: khi tải về xong, bạn hãy mở bố cụ và giao diện áp dụng Zalo lên

Cách đăng status Zalo trên máy tính-3

Bước 3: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại và password, hoặc bạn cũng có khả năng đăng nhập qua kênh Facebook.

Cách đăng status Zalo trên máy tính-4

Cách đăng status Zalo trên máy tính

Để đăng bài Zalo trên máy tính, hãy thực hiện theo các bước chỉ dẫn sau:

Bước 1: trước khi tiến hành hành động cách đăng bài trên Zalo máy tính, người sử dụng cần khởi động công cụ Zalo đã được tải xuống và cài đặt trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng Status Zalo trên điện thoại và máy tính

Sau đấy bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính và tại giao diện ứng dụng Zalo mới hiện lên, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm (…) và chọn Thêm.

Đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

Bước 2: kế tiếp, bạn nhấn chọn vào ô điều chỉnh tình trạng Zalo và tiến hành nhập nội dung cần đăng Status trên Zalo. người dùng có khả năng tiến hành đăng status trên Zalo tương tự như trên ứng dụng kênh Facebook máy tính. Bạn có thể thêm icon, emoji, hình ảnh, tag tên những người bạn, chèn tệp âm thanh, chia sẻ liên kết hay check-in vị trí…

Đăng Status trên Zalo

Bên cạnh đó, người dùng cũng có khả năng thay đổi Quyền đọc bài viết để giới hạn những người có thể xem thông tin status của bạn.

Bước 4: sau khi hoàn thành tạo nội dung cho status, bạn chọn tiếp biểu tượng chữ V để hoàn tất cách đăng status Zalo trên máy tính.

Cách sửa bài post trên Zalo bằng máy tính

Tương tự như trên điện thoại, ứng dụng Zalo giờ đây cũng hỗ trợ cho phép người sử dụng cập nhật và thay đổi tình trạng trên máy tính. Nhờ vào điều đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tâm trạng, suy nghĩ và sử dụng thử của bản thân với bạn bè trên Zalo.

Khi muốn thay đổi thông tin trạng thái status bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng cây bút ở bên cạnh ảnh biểu hiện (như hình ảnh minh họa dưới).

Cách sửa bài đăng trên Zalo bằng máy tính

Kế tiếp, bạn gõ nội dung dòng status tâm trạng muốn share. Hiện status Zalo cho phép tối đa 50 ký tự trong dòng tình trạng. Khi cập nhật tình trạng, bạn nhấn chọn biểu tượng chữ V (Check) để hoàn thiện lưu thay đổi tình trạng là xong.

Cách sửa bài đăng trên Zalo bằng máy tính (1)

Tổng kết

Qua bài viết trên, ATPCare đã hướng dẫn bạn cách đăng status zalo trên máy tính và cả chỉnh sửa sau đó đơn giản chỉ trong một nốt nhạc. Nếu có thắc mắc thì bạn đừng ngần ngại mà comment phía dưới bài viết nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Please select listing to show.