Mục lục

Hướng dẫn cách đăng nhập facebook mới nhất 2021

Xếp hạng bài viết này

Hướng dẫn cách đăng nhập facebook là một trong những chủ đề rất được các bạn đọc quan tâm. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách đăng nhập facebook mới nhất 2021.

>>> Xem ngay: Tăng like facebook miễn phí

Mục lục

Hướng dẫn cách đăng nhập facebook mới nhất 2021

Facebook có hàng triệu lượt tải nhập mỗi ngày, và chủ yếu các đăng nhập Fb của user là bằng gmail hoặc sđt. Có trường hợp còn lưu cả mật khẩu, account khi vào Fb trên máy tính một mình của mình.

Bạn là người hay sử dụng Fb và Gmail thì hãy thử sử dụng mẹo thêm tiện ích Facebook trong Gmail. Và giống như thế mỗi lần đăng nhập account Fb thật đơn giản bằng hướng dẫn bấm vào nhãn Fb trong account Gmail của bạn. Các bạn hãy theo dõi bài chỉ dẫn sau để biết phương pháp sử dụng nhé.

dang nhap facebook

Cách đăng nhập Facebook, vào Fb bằng Gmail, Yahoo, sdt

Có nhiều nhà online sẽ tiến hành chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, cũng không quá chông gai để vào Facebook đăng nhập những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi DNS, sửa file host hoặc sử dụng software của bên thứ 3 như Ultrasuft hoặc Hotspot Shield sẽ khiến các bạn đủ sức truy cập Facebook dễ dàng.

Dĩ nhiên nếu chưa có account gmail thì công việc trước hết bạn cần làm là đăng ký gmail để đủ sức sử dụng nó sử dụng tool tải nhập Facebook

1. Phương pháp ĐẲNG NHẬP Fb BẰNG GMAIL

dang nhap tai khoan facebook

Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, bạn truy cập vào trang http://facebook.com hoặc click VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook xuất bạn, tại đây bạn sử dụng account Gmail đang đăng ký Facebook để tải nhập nhé.

– Giống như hình thì
Vị trí số 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của bạn (tài khoản bạn vừa mới sử dụng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin về mail (bao gồm cả phần xây dựng rộng gợi ý @gmail.com)
Vị trí số 2: Nhập mật khẩu Facebook
Vị trí số 3: Sau khi nhập xong địa chỉ email và mật khẩu Facebook, bạn bấm tải nhập

dang nhap facebook

Hiện giờ Fb vừa mới được tăng trưởng trên hầu hết các nền móng di động giống như iOS, Android hay Windows sđtdo đó để giúp quá trình trải nghiệm cũng giống như login Fb trên điện thoại được tốt hơn, các bạn cần tải Facebook hoặc cải tiến áp dụng phiên bản mới nhất theo đường dẫn trực tiếp dưới đây.

Dành cho thiết bị Android: download Facebook cho Android
Dành cho thiết bị iOS: tải về Facebook cho iPhone
Dành cho thiết bị Windows Phone: download Fb cho Windows số điện thoại
Dành cho thiết bị Android cấu ảnh yếu: down Fb lite

1.1. Đăng Nhập Fb Bằng Gmail Trên Android

Sau khi đang download áp dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện dùng các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ mail Gmail mà bạn vừa mới dùng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó cũng như mật khẩu tải nhập Facebook rồi click tải nhập.

dang nhap facebook bang gmail

1.2. Tải Nhập Facebook Bằng Gmail Trên IPhone

Tượng tự giống như Android, sau khi tải về hoàn tất áp dụng Fb tương ứng với thiết bị iPhone của bạn, các bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu account Fb vào các trường yêu cầu và click tải nhập.

dang nhap facebook bang gmail trn iphone

Và cho đến nay bạn vừa mới có thể thoải mái lướt Facebook trên ĐT Android và iPhone bằng tài khoản Gmail của mình rồi đấy.

2. ĐẲNG NHẬP Fb BẰNG phone

phương pháp tải nhập bằng phone cũng tương tự như bằng email. Bạn cần nhập sđt vừa mới tải ký, mật khẩu và nhấn tải nhập để sử dụng Facebook

dang nhap facebook

– Nếu bạn chưa click hoạt tải nhập bằng số điện thoại, bạn cần tải nhập bằng email sau đó thực hiện theo tut dưới đây:

Bước 1: Từ trang Fb một mình chuyển tới tùy lựa chọn Settings (Cài đặt)

dang nhap facebook
Bước 2: Click vào tiếp Mobile (di động) sau đó lựa chọn Add a Mobile (thêm số điện thoại)
dang nhap facebook
Bước 3: Bấm vào thêm sđt ở đây rồi click tiếp và k cần chú ý 2 định dạng trên.
dang nhap facebook

IFrame

Bước 4: Nhập số điện thoại vào và nhấn vào thường xuyên.

dang nhap facebook

– Ngay lập tức mã số sẽ gửi về điện thoại bạn

dang nhap facebook tren dien thoai

– Lấy mã số đó và xác nhận vào ô -> chọn chấp thuận

login facebook
Bước 5: Bỏ qua thông báo và bấm vào lưu cài đặt
dang nhap tai khoan facebook
Bước 6: Cuối cùng, bạn đủ nội lực tải xuất Facebook ra và sau đó quay trở lại trang tải nhập Facebook. Lúc này bạn đã đủ sức tải nhập Facebook với phone của mình rồi đấy.

dang nhap facebook

Việc cần làm kế tiếp là các bạn chỉ việc nhấn vào và đăng nhập Facebook như bình thường. dùng tiện ích này các bạn có thể cập nhật được email và Fb thường xuyên mà chẳng hề mất thời gian biến động qua lại giữa các tab thậm chí ngay cả ẩn nick Facebook bạn cũng nhận được các thông tin update giống như bình thường. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nguồn: internet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.