Mục lục

Các phần mềm tăng âm lượng mp3 cho máy tính

Xếp hạng bài viết này

Đôi khi âm lượng nghe trên các thiết bị âm thanh của bạn không phù hợp khiến cho âm lượng bị nhỏ đi và điều này khiến các bạn khó chịu. Không sao ! hôm nay lamweb.vn sẽ tổng hợp cho các bạn những phần mềm tăng âm lượng mp3 cho máy tính giúp các bạn có trải nghiệm âm thanh tốt hơn

Mục lục

Ứng dụng tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Thỉnh thoảng các bạn trong quá trình nghe những bài hát trên các loại đầu karaoke cao cấp và loa karaoke vẫn chưa đủ độ to và chất lượng thì việc tìm kiếm được một ứng dụng tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone và android là một nhu cầu tất nhiên. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng tăng âm lượng tốt với mức giá tốt (có thể miễn phí) mà thực tế chính những kỹ sư của Lạc Việt Audio cũng đang làm nhé!

Volume Booter

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính Volume Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi một tab trên trình duyệt sẽ có một Equalizer điều tiết riêng nên tính tùy biến của Volume Booter là cực cao.

Volume Bosster

Volume Bosster

Những tính năng Điển hình của Volume Booster có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng của loa máy tính lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, nó có chức năng tự khởi động cùng hệ thống vô cùng tiện lợi. một khi cài đặt công cụ Volume Booster trên PC của bạn, âm lượng máy sẽ biến mất giới hạn với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng có cơ hội giải quyết các file audio đang phát trước khi chuyển đến thiết bị phần cứng.

Sound Booster

Ứng dụng Sound Booster được tải đơn giản trên internetcó tác dụng đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, khiến âm thanh của mọi ứng dụng đều lớn hơn so sánh với thông thường. Sound Booster sẽ tương tác với trình duyệt web để tăng âm lượng cho loa máy tính kể cả bạn đang nghe nhạc với trình phát thích, chơi game, coi phim hoặc video online trên trình duyệtkhông chỉ có thế, tải Sound Booster – ứng dụng tăng âm lượng máy tính còn hỗ trợ gắn shorcut bàn phím để tăng giảm âm lượng ( nó có công dụng cực lớn khi bạn không muốn thoát game hay phần mềm khác đang chạy ở chế độ toàn màn hình).

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên tới 400% sai biệt hẳn so sánh với các kiểu phần mềm tăng âm lượng cho máy tính khác. Phiên bản mới nhất Sound Booster 1.8 Build 453 có cơ hội khuếch đại âm lượng máy tính lên đến 500% để bạn sẽ biến PC thành một phòng nghe nhạc chuyên nghiệp.

Music Equalizer

Music Volume EQ là một thanh trượt để chỉnh âm lượng âm nhạc nổi (stereo), 5 bộ chỉnh âm (Equalizer) với năng lực tăng cường tiếng Bass và các hiệu ứng ảo (Virtualizer). Đây là một phần mềm chỉ chạy trên android giúp tăng cường độ âm thanh lên khá đáng kể. Nó không chỉ tăng về cường độ, mà chất lượng bài hát cũng không hề chỉnh sửa là mấy, vẫn vô cùng chất lượng và nghe to không hề bị vỡ tiếng.

Phần mềm tăng âm lượng trên andoid Music Equalizer

Phần mềm tăng âm lượng trên andoid Music Equalizer

Giao diện phần mềm dễ sử dụngphù hợp cho hầu hết các kiểu máy android hiện đã có trên CH Play. Các bạn có thể lên đấy tải xuống dùngĐáng chú ý ứng dụng Music Equalizer này là hoàn toàn không mất phí nhé! Các tính năng chính là nên tên tuổi của ứng dụng tăng âm lượng android này có thể nói đến như:

 • Điều khiển âm lượng media
 • 5 bộ chỉnh âm
 • Tăng cường hiệu ứng tiếng Bass
 • 9 bộ chỉnh âm đã được thiết lập trước
 • Màn hình tiện ích trên Home

Precise Volume

Đây cũng là một trong những ứng dụng tăng âm lượng trên máy Android tuyệt vời nhất vào thời điểm hiện tại. Hiện trên CH Play, Precise Volume đang có hơn 10 triệu lượt tải, đủ thấy chất lượng âm thanh của phần mềm này cải thiện cao ra sao. Precise Volume sẽ hiện thông cáo liên tục với điều khiển âm lượng, chỉnh sửa chế độ kích hoạt thiết lập tự động trước khi tai nghe được cắm vào, bluetooth được kết nối, phần mềm được mở. phần mềm Precise Volume giúp âm thanh của bạn hay không khác gì các hệ thống âm thanh của Dolby Atmos.

Precise Volume phần mềm tăng âm lượng cho android

Precise Volume ứng dụng tăng âm lượng cho android

Một vài tính năng nổi bật của Precise Volume:

 • Hệ thống bộ lọc giải quyết âm thanh Equalizer vô cùng tốt.
 • Tăng cường hệ thống âm thanh Bass.
 • Giao diện Precise Volume trực quan, giản đơn và thân thiện.
 • Máy không cần phải jearbreak hoặc Root lại khi dùng phần mềm
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Thiết lập gấp rút.
 • Bảo mật tuyệt đối

DFX Audio Enhancer

Một trong những ứng dụng tăng âm lượng cho cả máy tính, androi và iOS mạnh nhất vào thời điểm hiện tại. DFX Audio Enhancer nổi tiếng với giao diện rất tối tân nhưng dễ sử dụng và dễ dàng sử dụng. DFX audio Enhancer có 3 phần tinh chỉnh làm nên tên tuổi của nó đó là Spectrum, Effects và EQ. Mỗi cái có điểm mạnh không những giúp âm lượng to lên mà chất lượng bài hát cũng đều được sửa đổi và nâng cấp rõ rệt. phần mềm này giúp đỡ và hỗ trợ chạy cả trên android, ios và cả trên các loa máy tính nữa.

DFX Audio Enhancer tinh chỉnh âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp

DFX Audio Enhancer tinh chỉnh âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp

Đặc biệt với phần Effect những bài hát bạn hát qua micro không dây thì âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều. Effect là hiệu ứng, nó sẽ giúp bài hát của bạn không những to lên mà còn sinh động hơn rất nhiều. thêm vào đóứng dụng DFX Audio Enhancer không những tăng âm lượng cho loa máy tính mà nó còn hỗ trợ cải thiện chất lượng của các tệp âm thanh trong máy tính của bạn. nếu như bạn tải 1 tệp nhạc về máy tính từ trên internet, chất lượng của file nhạc này chắc chắn đã bị giảm sút đáng kể, dùng phần mềm DFX Audio Enhancer để cải thiện chất lượng bài hát bạn có thể thấy sự sai biệt là hoàn toàn rõ rệt.

Dùng ứng dụng tích hợp trên Windows 10

Ngoài dùng các phần mềm ngoài để tăng âm lượng cho loa máy tính, thì bạn cũng có thể dùng các phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows 10. mặc dù không có nhiều tùy chọn để điều chỉnh, bộ cân bằng âm thanh như các phần mềm rời khác, tuy vậy phần mềm tích hợp vẫn phân phối một vài chức năng cực kì quan trọng và cần thiết nhất đủ để phục vụ nhu cầu dùng cơ bản của các bạn như Equalizer, tăng âm lượng, hiệu chỉnh 1 chút effect và có thể tạo âm thanh vòm v.v.

Để sử dụng ứng dụng tăng và hiệu hiểu âm lượng được tích hợp sẵn trên Windows 10, các bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trên taskbar, sau đấy chọn Open sound settings và tiếp theo ở cửa sổ kế, click vào Open Sound control panel. Lúc này, tất cả các thiết bị đầu ra đã có sẵn trong bộ máy sẽ xuất hiệnchỉ cần nhấp chuột phải vào cái mà bạn hiện đang sử dụng rồi nhấp vào Properties. Từ đây bạn có thể dễ dàng tăng âm lượng cũng giống như tùy chỉnh âm thanh ra loa máy tính của bạn mà thôi.

Breakaway Audio Enhancer

Ứng dụng này làm tăng âm lượng tệp nhạc mp3 tốt nhất hiện nay. Miễn là file nhạc của bạn là tệp Mp3 thì Breakaway Audio Enhancer đều có thể tinh chỉnh được. tệp Mp3 một khi được tinh chỉnh bằng Audio Enhancer thì nó còn được cải tiệng đáng kể về tiếng bass lẫn tiếng treble. Người nghe sẽ thấy bài hát sạch tiếng hươn rất nhiều.

Breakaway Audio Enhancer tăng âm thanh cho loa máy tính cực triệt để và hay tuyệt

Breakaway Audio Enhancer tăng âm thanh cho loa máy tính cực triệt để và hay tuyệt

Các tính năng khác của Breakaway Audio Enhancer bao gồm:

 • Bố cụ và giao diện dễ dàng sử dụng và dễ dàng để sử dụng
 • Có thể làm việc hiệu quả cả trên máy tính lẫn android và IOS
 • Âm thanh trong bất kỳ trình phát phương tiện hoặc trình duyệt web nào, bao gồm MP3, clip, Internet radio hoặc CD, sẽ được chỉnh lại bằng kỹ thuật số để đảm bảo mức âm lượng và cân bằng phổ nhạc tuyệt đối và chất lượng bài hát tăng rõ rêt.
 • Một trong những ứng dụng giải quyết nhạc LOSSLESS tốt nhất vào thời điểm hiện tại
 • Làm cho giai điệu âm thanh to hơn và tràn đầy năng lượng hơn trong khi vẫn giữ được sự tinh tế.

Bongiovi DPS

Phần mềm này không quá nổi tiếng tuy nhiên những ai biết và đã dùng nó thì phải nó rằng cực kỳ xuất sắc. Âm lượng không chỉ tăng to lên rõ rệt, mà khả năng tinh chỉnh âm thanh file nhạc Mp3, Mp4 và các kiểu file nhạc khác cực kỳ đạt kết quả tốt và mang đến cảm xúc rất thú vị cho người nghe.

Bongiovi DPS là phần mềm rất đáng để sử dụng thử

Bongiovi DPS là phần mềm rất đáng để sử dụng thử

Tính năng vượt trội của DPS bao gồm:

 • Chọn đầu ra: Chọn loại thiết bị bạn đang nghe.
 • Chọn lựa nội dung: Có chế độ tinh chỉnh âm lượng của nhạc và phim khác nhau.
 • DPS HEAR: chức năng này đảm bảo âm lượng luôn ở mức an toàn cho tai nghe trong khi vẫn duy trì độ rõ của âm thanh.
 • Bass và Treble: Điều khiển bass và treble, cho phép bạn tạo ra âm sắc hoàn hảo hơn.

SoundPimp Audio Enhancer

Đây là phần mêm tăng âm lượng mp3 tốt nhất thị trường hiệu nay. Nó giúp cải thiện đáng kể độ rõ và sạch tiếng trong quá trình sử dụng của hàng hóanếu như điện thoại Android của bạn có cái SoundPimp Audio Enhancer thì sẽ thấy hiệu quả khi sử dụng nó cực kỳ vượt trội và khác hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Điều đáng tiếc nhất của ứng dụng này đó là nó có phí. Mức phí của nó la 52$.

SoundPimp gồm có các tính năng:

 • Có thể tạo âm thanh vòm 3D.
 • SoundPimp chỉ dành cho loa nên (nên tắt khi sử dụng tai nghe).
 • Hủy bỏ nhiễu xuyên âm đối với tất cả các loại âm thanh máy tính.
 • có thể thay đổi luồng âm thanh để hai loa công việc cùng nhau mà không bị nhiễu.

xem thêm : ứng dụng tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Vũ – Tổng hợp 

Tham khảo ( amthanhthudo.com, .. )

Please select listing to show.