Mục lục

7 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Xếp hạng bài viết này

Làm thế nào để đánh giá được độ uy tín của công ty thiết kế website cho bạn. Dưới đây là 7 tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website để bạn có thể so sánh là lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp.

Mục lục

1. Nhận xét hồ sơ năng lực

Mỗi công ty thiết kế website uy tín sẽ có hồ sơ khả năng thể hiện thông qua các dự án mà họ đã làm cho khách hàng. bằng việc nhìn vào những sản phẩm đấy bạn sẽ nhận xét được sự thích hợp của họ với dự án của mình.

Đôi khi không phải cứ một công ty có danh tiếng lại thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, hơn nữa là giá thành của họ sẽ cao.

Do vậy bạn phải cần đánh giá khả năng Kết hợp với nhu cầu và mức ngân sách của mình để lựa chọn đối tác thích hợp. Phương án tốt đặc biệt là chọn lựa công ty đã từng thiết kế những Website về lĩnh vực của bạn.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, đẹp Mắt, Chuẩn Hóa, Hấp Dẫn

2. Thông tin nhân sự đảm nhận chính

Bạn phải có thông tin của nhân sự đại diện chịu trách nhiệm cá nhân cho việc thiết kế trang Website của bạn để có thể cập nhật thường xuyên về tiến trình thiết kế trang Web của bạn và thảo luận về các thay đổi đối nếu cần.

3. Hỏi thông tin về những người có nhiệm vụ khác

Đôi khi người có nhiệm vụ chính cho việc thiết kế Website của bạn có việc đột xuất thì cần nên có người thay thế hỗ trợ bạn khi có những vấn đề cấp thiết.

Hoặc một trường hợp xấu là nếu như họ nghỉ việc thì bạn vẫn có những phương án khác để không liên quan đến tiến trình thiết kế Website của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần có thông tin về chính sách chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp thiết kế Web đấy.

4. Yêu cầu quyền quản trị Web

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty thiết kế Website sẽ phân quyền quản trị (admin). Nếu như khách hàng muốn tự thực hiện việc quản trị Website và những thay đổi thì sẽ yêu cầu cấp quyền quản trị Website, còn nếu họ mong muốn nhờ bên đơn vị thiết kế Website thực hiện việc thay đổi cho thì sẽ không cần cấp quyền quản trị. Đây chính là trường hợp Website chỉ đơn thuần để giới thiệu công ty và ít có sự thay đổi về nội dung.

Thiết kế Website Bán hàng - Thương mại điện tử uy tín

5. Lưu trữ dữ liệu Website

Bạn nên hỏi nơi lưu giữ dữ liệu Website của bạn. Có một vài đơn vị sẽ có server lưu trữ riêng, có những cơ quan lại thuê một doanh nghiệp khác chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ Web.

Vì vấn đề quyền sở hữu và tốc độ chạy của Web bạn nên tìm hiểu rõ về nơi sẽ lưu giữ dữ liệu của Web của mình.

6. Thời gian hoàn thành

Cuối cùng, một điều cốt yếu nữa là thời gian thực hiện việc thiết kế Web. Bạn phải cần cân nhắc để kịp tiến độ bán hàng của mình. Nên có điều khoản rõ ràng trong hợp đồng về thời hạn hoàn thành và nếu dự án bị chậm tiến độ thì sẽ có những phương án giải quyết cụ thể như thế nào.

Khi khảo giá một số cơ quan thiết kế Web bạn cũng cần hỏi luôn về thời gian hoàn thành dự án, để từ đó so sánh và cân đối với tiến độ dự án kinh doanh của mình.

7. Dịch vụ bảo hành – hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Chọn công ty thiết kế Web chính là chọn người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dùng Websitetrong quá trình Website hoạt động, chắc chắn sẽ có những lúc Web gặp trục trặc, hay dễ dàng là nhu cầu thay đổi hình ảnh, bố cục và giao diện để phù hợp với thương hiệu hiện thời.

Nếu như doanh nghiệp thiết kế Web chỉ thiết kế Website mà không có dịch vụ hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng tốt thì cần cân nhắc lại. Trường hợp nghiêm trọng, Website của bạn bị lỗi không hoạt động nếu như không có sự hỗ trợ đúng lúcnhanh chóng sẽ liên quan vô cùng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. bạn có thể đơn giản kiểm tra công ty thiết kế Web trước khi đưa rõ ra lựa chọnbằng cách sử dụng kênh chát trực tuyến, điện thoại, email…

Please select listing to show.