Mục lục

5 trang web phổ biến để mua domain giá tốt

Xếp hạng bài viết này

LAMWEB.VN đang nhắc đến rất nhiều về các nhà cung cấp web host miễn phí không giống nhau và rất nhiều các đánh giá đủ sức được tìm thấy ở đây. Nhưng chủ đề là, nếu bạn có một ý tưởng xuất sắc nào đó cho một web, điều đầu tiên mà bạn cần sẽ là TLD (tên miền bậc cao nhất) của riêng bạn. Vậy thì làm thế nào mà bạn đủ sức chọn được một nhà đăng ký và quản lý các tên miền giá tốt và tốt nhất?

tên miền giá rẻ

Điều mà phần lớn người dùng internet mà tôi đang thấy qua là họ tìm đi đến cùng một nhà cung cấp để tải ký domain & host cho mình. Mặc dù k có một quy định nào rằng nhà cung cấp tên miền và hosting k được cùng là một, nhưng bạn nên chọn ra nơi tốt nhất cho mỗi công việc đó. Nếu bạn đủ nội lực tìm thấy một hosting tốt ở bất cứ đâu đó và một ngành tải ký domain háo hức ở chỗ nào đó khác, bạn nên thường xuyên để nó giống như vậy. Điều đó còn là một lợi thế về mặt an ninh, nếu người nào đó có quyền truy cập vào account hosttên miền của bạn vẫn sẽ an toàn.

công việc các nhà tải ký domain giá rẻ và tốt được nói khi đến ít nhiều trên internet và người xung quanh có xu hướng tìm đến những gì có vẻ là tin được hoặc những gì mà đối thủ của bạn vừa mới lựa chọnviệc chọn một công ty website hosting tải ký tên miền free hoặc và tốt đủ nội lực là một việc đáng lo ngại – bạn nên chọn cái nào đây? Đâu sẽ là nơi có thống kê giá, dịch vụ, và support tốt nhất?v.v…Nhưng chẳng phải là liệu có ai sẽ hướng dẫn cách thức bạn. bài viết này được viết lên có mục tiêu duy nhất là hướng bạn khi đến các nhà tải ký tên miền giá tốt nhất và tốt nhất ở trên internet vào thời điểm ngày nay. Dưới đây là 5 ngành tải ký domain giá tốt – kênh sẽ phân phối cho bạn với những dịch vụ và sự support chất lượng nhất với một mức giá rẻ.

Mục lục

Đâu là nơi có thể mua những domain giá rẻ này?

1. GoDaddy

cheap-godaddy-domains

Cha của all các nhà tải ký tên miền – hay đó là những gì họ nói! Họ là nhà tải ký domain đáng tranh luận nhất trên thế giới và sự đáng tranh luận này có vẻ đều tự tìm đường đến với họ mọi lúc. GoDaddy bằng cách nào đó đã xoay sở để có thể get lại danh tiếng của mình sau một thất bại lớn vào năm 2012. GoDaddy tạo nên các tên miền giá rẻ với giá $1.99 mỗi năm, nhưng ở trên thực tế thì nó tốn tới $10 cho năm trước tiên và $15 cho mỗi năm sau đó, đó một khoản phí phù hợp lớn được che dấu. Họ luôn luôn được cho là nhà đăng ký domain dẫn đầu và k có một lý do gì bạn k nên tham khảo những gì họ phân phối.

2. domain.com

domain-com_

Với mức giá cho các tên miền .com từ $9.99/năm, tên miền.com bên cạnh là một công ty cung cấp tên miền free thì cũng là website phân phối những dịch vụ tải ký domain giá tốt. Họ là một trong những chọn thông dụng cho công việc tải ký domain. Với các domain .mobi ở mức $2.99/năm cho khi đến .net và .org ở mức $8.99/năm, tên miền.com là một trong những nhà tải ký domain đáng tiền nhất. tên miền.com có rất nhiều thứ để cung cấp với mức giá thấp. Tại thời điểm này, tên miền.com phân phối các lựa chọn thanh toán sau: PayPal, Visa, Mastercard, Discover, American Express.

3. Name.com

name-domain-service-1

Name.com là một trong những dịch vụ tải ký domain giá rẻ với tiêu phù hợp công nghiệp nhất. Với các tải ký miền .COM, .NET và .ORG từ mức giá $10.99/năm, họ phân phối một hệ thống hào hứng, giá đăng ký rẻ và kinh nghiệm của họ trong lĩnh lực này để phục vụ cho bạn. Name.com chẳng phải là nơi rẻ nhất, nhưng họ có các plan về giá thông dụng và có hỗ trợ riêng một mình khách hàng. Name.com cũng cung cấp dịch vụ “Domain Nabber” để thu các miền hết hạn mà đủ sức liên quan đến bạn hoặc công việc của bạn. mức giá là cao cho các tên miền vừa mới hết hạn, với tính năng này bạn đủ sức quyết định đầu tư vào mua trước tên miền và bán lại với giá cao hơn.

4. Namecheap

namecheap

Namecheap cũng là một chọn thông dụng khác cho công việc mua tên miền. Với các domain .com ở giá tiền $10.69/năm; các tên miền .NET và .ORG ở mức $11.48/năm, họ là một nhà sản xuất tên miền giá rẻ chấp nhận được. Dịch vụ và nền tảng của họ đều tuyệt và bạn có thể nhận được một host với nhiều chức năng cuốn hút. Khoản phí phù hợp duy nhất mà họ thêm vào dịch vụ của mình là 18 cents (tương đương ~4 ngàn VNĐ) cho tải ký ICANN trong một năm.

Namecheap nổi tiếng với cuộc đua Twitter và Fb của họ, ngành họ mang ra các domain giá rẻ nhất tại một thời điểm nhất định. Namecheap cũng được coi là một trong những thay thể tốt nhất cho các domain GoDaddy.

Những mẹo mau để chọn một nhà tải ký tên miền tốt

  • Cân nhắc về giá cả và chất lượng kỹ lưỡng
  • Đảm bảo rằng bạn vừa mới dùng một nhà cung cấp được đăng ký với ICANN
  • rà soát các khoản phí thích hợp được dấu đi và các khoản phí cho công việc di dời và phát hành.
  • kiểm tra để nhìn thấy rằng bạn có nhận được bất kỳ tài khoản email hoặc giao nhận mail nào không
  • Cân nhắc các dịch vụ thêm vào như bảo vệ free who.is
  • rà soát các chính sách cho công việc chuyển dời miền. ví dụ, rất nhiều các nhà đăng ký như GoDaddy sẽ không cho phép bạn chuyển sang các miền ngoài GoDaddy trong 60 ngày.

Vậy thì, bạn đang sử dụng nhà đăng ký nào ở trên đây để mua các tên miền? Nếu bạn vừa mới dùng bất cứ dịch vụ ưu đãi tên miền nào không giống, hãy cho chúng tôi biết qua comment.

Nguồn: Dieuhau.com

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.