Mục lục

5 cách kiếm tiền hot nhất cộng đồng Crypto (2022)

Xếp hạng bài viết này

Bắt kịp trend mới là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất khi tham gia vào thị trường crypto. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 5 hot trend, đồng thời cũng là 5 cách kiếm tiền hấp dẫn nhất trong thị trường tiền điện tử hôm nay.

Mục lục

Hot trend trong thị trường điện tử là gì?

Đó là những dự án, từ khóa, niche, category… được quan tâm và nhắc đến với tần suất cao trong cộng đồng. Cộng đồng cũng liên tục hưởng ứng và tham gia đầu tư chúng. Hot trend được tạo và phát triển mạnh từ những năm 2017, phần lớn là những trend về kiếm tiền như ICO, coin MLM, NFT… Trên cơ sở đó, nhiều dự án mới được xây dựng và mang đến nhiều trend mới.

img 632adbc6a6fe8 Lamweb.vn

TOP 5 hot trend và cách kiếm tiền hot nhất trong năm 2022

Trade Coin

Trade coin là hành động chỉ chung cho các giao dịch ký quỹ. Đó là một hình thức trade dựa trên đòn bẩy, cho phép nhà đầu tư dùng vốn có sẵn để nâng mức lãi suất lên cao nhiều lần thông qua những giao dịch mua bán. Tuy nhiên, Trade coin cũng tồn tại nhiều rủi ro hơn những giao dịch thường.

Đây là cách kiếm tiền được quan tâm nhiều nhất từ năm 2019 và cho đến hiện tại vẫn còn HOT. Bởi lợi nhuận mà Trade coin mang lại là rất lớn. Giá Bitcoin tăng mạnh cũng những coin top khác thì giao dịch ký quỹ đang được xem là một nghề mang lại thu nhập khổng lồ cho các nhà giao dịch.

Mọi người có thể bắt đầu giao dịch ký quỹ tại các sàn CEX uy tín như KuCoin. Giao dịch đòn bẩy trên KuCoin giúp Trader x100 lãi suất. KuCoin hiện đang hỗ trợ +700 coin và +1200 cặp tiền tệ hấp dẫn như ETH USDT, BTC USDT

Metaverse & NFT

Khái niệm Metaverse pha trộn giữa kỹ thuật số và thế giới thực. Source được lấy từ không gian thực, tích hợp thêm các yếu tố phi thực tế khác. Metaverse được đưa vào nhiều thị trường như bất động sản, gaming, shopping…

Với thị trường tiền số, Metaverse được nhắc nhiều trong các dự án game blockchain, NFT, GameFi… Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền khá tốt. Vì nếu mọi người đầu tư vào các coin/token của dự án thì nghĩa là mọi người có thể trải nghiệm Metaverse. Do đó, NFT và Metaverse thường song hành cùng nhau.

img 632adbc74be48 Lamweb.vn

CBDC

CBDC là thuật ngữ viết tắt của cụm từ đầy đủ “Central Bank Digital Currency”. CBDC là một hình thức tài sản số được nhiều quốc gia trên thế giới phát triển và thử nghiệm. Mỗi nước sẽ triển khai CBDC khác nhau, nhưng blockchain vẫn là một công nghệ thông dụng nhất.

CBDC mang lại những tính năng như quyền tập trung, theo dõi thanh khoản, phí rẻ và hiệu quả… Bên cạnh đó, chúng còn đẩy mạnh lưu thông và sản xuất hàng hóa, tối ưu chi phí, tăng vốn và hiệu quả những chính sách tiền tệ nội địa như in tiền, thu hồi tiền, tăng hoặc giảm lãi suất…

Trên thực tế, Việt Nam đã có những động thái cho thấy tiềm năng của CBDC ở thị trường nước ta. Vì vậy, mọi người có thể kỳ vọng về hot trend này.

Giải pháp Layer 2 và những hệ mới

Hiện nay, các hệ đang tăng trưởng mạnh mẽ, phí gas ngày càng tăng trên mạng Ethereum. Và những giải pháp Layer 2 tương thích với mạng lưới này có thể mở rộng những ứng dụng phi tập trung lên dễ dàng là lựa chọn hoàn hảo ở cả phía người dùng và dự án.

Giải pháp này được tạo ra trên Layer 1 với chức năng mở rộng hệ mà vẫn đảm bảo tính bảo mật từ chain gốc. Điều này giúp nó xử lý các giao dịch nhiều hơn Layer 1, giảm chi phí và cải thiện tốc độ xử lý.

GameFi và cơ chế P2E, M2E

GameFi là khái niệm chỉ chung về các game và DeFi. Do đó, khi chơi các game này, mọi người sẽ có cơ hội kiếm về NFT hoặc những token của dự án.

img 632adbc82d872 Lamweb.vn

Giống như trò chơi thông thường, GameFi vận hành thông qua việc tương tác giữa các người chơi với nhau và giữa người chơi và Bot hệ thống. Mọi người cần đăng nhập, làm nhiệm vụ… và nhận thưởng khi tham gia vào game.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ và 5 hot trend trong crypto cũng như 5 cách kiếm tiền HOT nhất hiện nay sẽ giúp mọi người tối đa lợi nhuận của mình!

Please select listing to show.