Mục lục

37 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Chào bạn, bạn tìm đến post này hẵn là bạn mong muốn biết cách kiếm tiền Trực tuyến.

Bạn mong muốn tạo ra thêm một luồng thu nhập để thanh toán chi phí? Hoặc, đang mong muốn tìm một công việc không giống thay thế việc hiện tại?

Dù bất kỳ lý do nào, internet vừa mới mở ra rất nhiều ngã đường để bạn đủ nội lực kiếm tiền. Mặc dù việc kiếm tiền online đủ nội lực thực sự đem lại lợi nhuận, nhưng có quá nhiều phương pháp lừa đảo và k chính thống ngoài kia.

vì thế chúng tôi sẽ đo đạt hướng dẫn kiếm tiền Trực tuyến tốt nhất hiện nay. Để bạn tránh các bẫy kiếm tiền trên online chứa quá nhiều nguy cơ.

Bên dưới là hơn 35 hướng dẫn kiếm tiền Trực tuyến thực sự kết quả. Nhiều mẹo liên quan khi đến công việc xây dựng một web cho riêng bạn, nhưng cũng có hướng dẫn để gia tăng lượng KH bằng phương pháp tận dụng hạ tầng đã có sẵn của bạn.

Mục lục

Làm thế nào để kiếm tiền Trực tuyến với website hoặc blog

Một trong số các phương pháp lâu đời nhất là thông qua web riêng của bạn. Bạn lựa chọn một phân khúc ngách, tạo ra traffic truy cập, rồi chuyển đối lượng traffic đó thành khách hàng của hàng hóa hay dịch vụ của bạn.

Với web riêng, bạn có rất nhiều sự tự do trong việc thiết kế hướng dẫn kiếm tiền.

Trong phần dưới bạn sẽ học được các cách giống nhưlàm sao để kiếm tiền online với hàng hóa affiliatesale vật lý, khóa học, và nhiều hơn thế nữa.

Hãy tham khảo 10 phương pháp không giống nhau để kiếm tiền bằng website của bạn.\

1. Kiếm tiền từ một blog chất lượng

Rất nhiều người khởi đầu bằng blog để thể hiện quan điểm cả n hân hoặc sự sáng tạo của họ.

Nhưng, cũng có nhiều trường hợp có nhiều người k chỉ kiếm được tiền đủ sống bằng blog của họ, mà còn biến nó thành một doanh nghiệp k lồ, như là the Huffington post.

kiếm tiền online bằng blogging

hiển nhiên không phải blogger nào cũng đủ nội lực đạt được những số lượng này, nhưng nếu bạn đi đúng hướng, bạn có cơ hội to để kiếm tiền từ blog của bạn.

Với blog, bạn nên có một tầm Nhìn xa. Bạn k thể kiếm tiền ngay lập tức được và phải liên tục bỏ thời gian để viết, để tăng trưởng. Theo thời gian, skill của bạn grow up, site của bạn sẽ dần có lượt truy cập và ngày càng nhiều thêm nữa.

Nếu mục tiêu của bạn là viết blog để kiếm tiền, đây là một số note bạn cần luôn giữ trong đầu:

 1. chọn một đề tài không bao giờ cũ giống như là sức khỏe, tài chính, tình cảm, sở like hoặc phát triển bản thân;
 2. Luốn cố gắng thử và tạo ra một trị giá độc nhất cho bất kỳ đề tài nào;
 3. Học về SEO để gia tăng hạng website của bạn trong search engine;
 4. sử dụng quen với các blogger nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng trong ngành nghề của bạn.

Ghi nhớ những điều ở trên sẽ khiến bạn đi đúng hướng. Khi bạn đã có một blog có lượng traffic lớn, bạn sẽ auto có thêm nhiều mẹo để kiếm tiền từ nó như:

 • ads trả tiền;
 • Bán dịch vụ Trực tuyến và món hàng của bạn;
 • Bán món hàng affiliate;
 • Và nhiều hơn thế nữa!

Hầu hết các phương thức kiếm tiền từ website đều đủ sức ứng dụng vào blog có độ thông dụng nhất định.

2. làm website tiếp thị liên kết – tiếp thị liên kết

truyền bá món hàng là cách tốt nhất để kiếm tiền. Bạn có thể khởi đầu kiếm tiền ngay đây với chương trình affiliate của Hostinger!

kiếm tiền online với hostinger affiliate

Site tiếp thị liên kết được thiết lập dựa trên việc giới thiệu và nghiên cứu sản phẩm. Khi người xem mua sản phẩm từ link của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng giới thiệu.

Mặc dù nó chẳng hề là gốc thu lớn, nhưng đã có hàng triệu website vận hành chỉ ở trên chương trình affiliategợi ý Pat Flynn of Smart Passive Income tạo ra phần đông doanh thu đến từ công việc tiếp thị liên kết.

Bạn chắc có lẽ đã biết đến site the WireCutter. Site này là một món hàng điển ảnh cực kỳ thành công cho site phân tích. Mô hình này cũng đủ sức sinh lợi cực lớn vì WireCutter vừa được mua bởi the New York Times với giá 30 triệu đô la Mỹ.

Sau khi tạo một site tiếp thị liên kết bạn đủ nội lực có doanh thu từ việc mô tả và nghiên cứu món hàng. Hoặc là, bạn đủ sức tích hợp tiếp thị liên kết marketing vào trong blog của bạn thông qua việc đánh giá khách quan và các tài nguyên bạn cung cấp.

ví dụ, hãy tưởng tượng bạn có một web chuyên hướng dẫn giảm mỡ vùng bụng. Bạn có thể viết bài về những hàng hóa bổ trợ liên quan, và mỗi khi bạn nhắc khi đến sản phẩm đó, hãy đính kèm một link tiếp thị liên kết vào.

3. bán hàng online từ website thương mại điện tử

eCommerce sites vẫn đang bùng nổ trên diện rộng ở khắp mọi ngõ ngách trên toàn cầu trong những năm Hiện nay. Với các hệ thống mạnh mẽ như WordPress và WooCommerce, việc tạo site eCommerce giờ đây vừa mới đơn giản hơn có khi nào hết.

kiếm tiề online với ecommerce website

Nếu bạn thích bán những mặt hàng vật lý và là món hàng hữu ảnh, vậy công việc mở gian hàng Trực tuyến là hết sức phù hợp.

Có 2 hướng dẫn khác nhau để tạo một cửa hàng Trực tuyến sự phát triển là:

 1. Tạo và bán món hàng trong thị trường ngách với thị trường mua đặc thù.
 2. Mua sản phẩm sản xuất ở nước ngoài, tái đóng gói, và bán lại với giá mắc hơn.

hướng dẫn trước nhất đủ nội lực rất thành đạt, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một niềm thích thú nhất định cho món hàng và chuẩn bị tìm hiểuphát triển, và kiểm thử sản phẩm.

Nhưng, với các câu chuyện thành công kinh khủng như là SkinnyMe Tea, BeardBrand, và Ratio Coffee , bạn hãy yên tâm là khả năng mở rộng của bạn là bất tận và có thể một ngày đạt được sự phát triển rực rỡ như các site trên.

Nếu cách thức đầu tiên là quá rủi ro cho hàng hóa kinh doanh kiếm tiền ở trên online của bạn, vậy hãy thử tìm hiểu cách thứ 2 xem. Bằng hướng dẫn bán lại món hàng mua từ nước ngoài. công thức này gồm có việc mua hàng từ các trang không giống như AliExpress, đóng gói lại hàng hóa của bạn và bán trực tiếp ở trên website của bạn.

Bên cạnh việc bán đúng món hàng, bạn còn cần nghĩ làm sao để để vận chuyển hàng hóa. Bạn đủ sức tự tay thực hiện chuyển hàng. Hoặc bạn, đủ sức ứng dụng phương pháp nổi tiếng gọi là called drop shipping, nơi mà nhà máy sẽ tự thực hiện giúp bạn.

4. làm cửa hàng bán website host

Reseller host là một hướng dẫn háo hức để kiếm tiền Trực tuyếnthực tiễn, chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ này tại dự án Hosting24.

kiếm tiền online với reseller hostingÝ tưởng cơ bản của reseller host là công việc nhà sản xuất này cho bạn chân trời server riêng, bạn có thể từ đó tùy chỉnh lại thành các gói web hosting nhỏ hơn cho thương hiệu của riêng bạn. Nó giúp bạn:

 1. Tạo tài khoản web host nền cPanel;
 2. Tạo thông số riêng hạn chế cho từng gói cước bạn tự đặt (dung lượng, băng thông, vâng vâng);
 3. dễ dàng cai quản mọi tài khoản bằng WHM.

Vì cPanel là công cụ thông dụng nhất để quản lý account host, nó đủ sức không khó khăn lôi kéo người dùng mới. Server uptime cũng được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ quản trị riêng, giúp đảm bảo khả năng uptime và sẵn sàng cao độ.

Cuối cùng, đội hỗ trợ 24/7 là rất cần thiết để sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và truy vấn của bạn.

Một ưu thế nổi trội nữa là phương pháp sử dụng này sẽ giúp bạn gia tăng số lượng KHtụ hội vào công việc chăm sóc và tìm user mới thay vì phải quan tấm đến công việc bảo dưỡng server.

Nếu bạn đã biết cách web hosting hoạt động như thế nào, thì công việc làm đại lý bán host cũng dễ như ăn kẹo. Ai biết được, biết đâu may này bạn cũng sẽ trở thành nhà sản xuất host to sau khi đã bỏ ra nhiều công sức đầu tư.

5. Tạo một kiềm hãm học online

Dường giống như các kiềm hãm học số vừa mới ở khắp mọi kênh ngày này! do đó, nếu bạn có kiến thức trị giá nào mà mọi nghĩ mọi người sẽ bỏ tiền để học, đây là lựa chọn rất thú vị để kiếm tiền ở trên mạng phải không?

Ngoài việc tạo riêng cho bạn một kiềm hãm học, công việc sử dụng hệ thống như là BitDegree sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một giảng viên. Đây là cơ hội duy nhất để truyền tải kiến thức và trải nghiệm cho hàng nghìn người like học công nghệ mới.

kiếm tiền online bằng cách trở thành giảng viên

kiềm hãm học online đủ nội lực được trình bày trên nhiều định dạng khác nhau, từ bản PDF để downkhi đến video tự sản xuất với hàng tá giờ content trị giá.

Tạo khóa học Trực tuyến là một con đường khá gian nan nhưng kiếm lợi nhiều. Vì nó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, do đó số vốn bạn kiếm được là không giới hạn.

như hầu hết các phương thức khác ghi trong mục lục, các khóa học Trực tuyến đủ nội lực được tích hợp vào website, blog, trang eCommerces, và những site affiliates.

Nếu bạn vừa mới mong muốn tạo khóa học Trực tuyến, nhưng vẫn chưa tìm được chủ đề thêm vào, vậy hãy lấy tổng hợp bạn đọc của bạn. Họ đủ nội lực cho bạn biết chính xác họ thích học gì và chuẩn bị trả tiền cho cái gì.

ví dụkhóa học Learn Scrivener Fast chỉ chuyên giúp người viết học về software Scrivener. Chủ nhân của khóa này, Joseph Michael, tìm ra ý tưởng như vậy bằng phương pháp đọc comment của blog của Michael Hyatt. Nó đang trở thành việc mua bán thu nhập lên khi đến 6 con số!

6. Tạo site member

Site member đã bùng nổ trong những năm Khoảng thời gian mới đây. Ý tưởng này rất dễ dàng để tiến hành. Nhưng, nó nên có bạn đọc sẵn có từ trước.

kiếm tiền online với website thành viên

gợi ý, Mark Manson chạy một blog rất đa dạng về tự phát triển chính mìnhở trên site của anh ta, có một trang dành cho member để truy cập vào các kiềm hãm học Trực tuyến, videos, và những bình luận bổ sung cho chuyên mục. Cho những ai là fan của anh ta, thì đây là khu vực tuyệt vời.

Những ai vừa mới truy cập web của bạn thường xuyên hẵn là những người đã thích content của bạn. vì vậycông việc tạo một khu vực riêng cho họ, để họ truy cập vào những content độc quyền là điều phù hợp, họ sẽ chẳng ngại thanh toán một khoảng phí nhỏ.

Loại web member (membership site) như vậy dựa vào vào loại content bạn đang có và mức độ chuyên sâu của chủ đề của bạn đã viết. Càng chuyên sâu càng đặc biệt thì công việc thu phí đọc cũng càng không khó khăn.

7. Bán chân trời quảng cáo

kiếm tiền online bằng cách nhận quảng cáo

Chúng ta đều đang từng thấy ads hiện lên một trang nào đó dưới quá đủ loại hình thứcđôi khi những ads này gây khó chịu, thỉnh thoảng nó lại hiện ngay đúng thứ ta cần, nhưng thường là nó đều tương like tốt với loại nội dung của site đó.

Kiếm tiền từ quảng cáo k còn là điều gì độc đáo và thường được vận dụng trước hết nếu site của bạn nhận được một lượng lượt truy cập lớn. Nhưng nếu số lượt truy cập của bạn cũng tạm ổn, thì cũng có thể thử cách thức này để kiếm thêm thu nhập.

số vốn bạn được trả tùy vào từng thể loại, nhưng thường thì bạn sẽ được trả theo tỉ lệ hiển thị hoặc bấm.

Có rất nhiều loại ad bạn đủ sức chọn.

Gugồ Adsense chắc là mạng lưới quảng cáo quen thuộc nhất với người xung quanh. Với Gugồ AdSense, khi bạn tải ký và được xác nhận bạn sẽ có thể thêm quảng cáo google vào site của bạn. Thường thì, số tài nguyên nhận được từ Adsense sẽ k lớn trừ khi bạn có hàng triệu lượt xem mỗi tháng.

Cũng có những nền tảng ads không giống giống như Ezoic hoặc Media.net. Cả 2 đều có quy trình đánh giá và xác nhận được ads. Những nhà sản xuất này cũng đủ nội lực làm việc với bạn để tối đa hóa doanh số ads.

Nếu bạn k mong muốn làm việc với ad network, bạn cũng đủ sức tự bán quảng cáo riêng. Trong thị trường ngách của bạn, thì đây biết đâu cũng là chọn cuốn hút. Hãy thử nghĩ bạn có một site chuyên về việc giúp ngủ ngon. Thay vì sử dụng một trong các ad network trên bạn có thể bán chân trời ads cho những công ty nệm.

Bạn còn có chọn cuối cùng là tạo nội dung tài trợ. doanh nghiệp sẽ trả tiền cho bạn để bạn tạo ra content được tài trợ và post lên web của bạn. như là những site giống như Buzzfeedvà Millo đang ứng dụng hình thức này.

8. Bán dịch vụ bạn đủ sức phân phối trên website

Bán dịch vụ từ website của bạn là một phương pháp nhất để thu lợi nhuận.

Có 2 hướng cơ bản để bán dịch vụ của bạn là:

Tạo một blog định dạng và cung cấp dịch vụ trên đó

Tạo một blog chứa đa số thông tin của một đề tài nhất định. ví dụ như là về chủ đề giữ gìn sức khỏe toàn diện, bạn đủ nội lực xây dựng một mục lục mail ổn trước, hoặc có một traffic truy cập cao nhất định.

Rồi bạn đủ sức tạo thêm trang về dịch vụ bạn phân phối ở trên site của bạn, để tư vấn thể trạng thông qua Skype hoặc trực tiếp chẳng hạn.

Tạo một web cơ bản và mô tả dịch vụ của bạn

công thức kế tiếp là tạo một web với mục đích chính là giới thiệu dịch vụ của bạn và hướng phân khúc là công ty hoặc cá nhân.

ví dụ bạn là biên tập viên tự do.

Bạn có thể xây dựng một website riêng cho mình. Sau đó, bạn tạo vài trang kể về bản thân, về dịch vụ bạn phân phối và thể hiện vài mẫu hàng hóa mà bạn sử dụng, hoặc vài mẫu bài báo mà bạn viết.

Sau đó, bạn đủ sức khởi đầu tìm KH bằng những thủ thuật mua bán như guest blogging, podcast interviews, hoặc outreach trực tiếp.

Nếu bạn muốn mang việc kinh donah của bạn lên tầm cao mới, hãy phối hợp cả 2 phương thức sẽ kết quả hơn nữa..

9. Tạo một trang tải ký kiếm việc

Job boards (trang tìm việc) đủ nội lực đem lại lợi nhuận rất cao đối với ngân sách bỏ ra sử dụng website.

Mô ảnh mua bán này cũng rất đơn giản. Ai đã cần tuyển dụng trong phân khúc ngách sẽ đăng tin tuyển nhân viên lên site của bạn và khách truy cập sẽ đủ sức tìm thấy công việc tại đó.

kiếm tiền online bằng cách tạo trang tìm việc

Bạn thu doanh số bằng mẹo tính phí người tải tuyển. Hoặc bạn có thể tính phí người tìm việc phí hằng tháng để truy cập vào job board.

note là bạn nên có một lượng lượt truy cập lớn cho những site như vậy. Một công ty sẽ không trả tiền để bài viết trên site của bạn nếu bạn không quá đủ tiêu chuẩn hoặc không gửi được cho họ những người thêm vào.

ví dụ, hãy xem qua trường hợp ProBlogger Job Board. doanh nghiệp và một mình ở đây sẽ trả tiền để post bài trong site này. Sau đó nó hoàn toàn free cho ai mong muốn truy cập để ứng tuyển. Vì ProBlogger là một site đáng tin cậy với lượng bạn đọc todoanh nghiệp sẽ nhận được đi đến hằng trăm ứng viên mỗi khi tải tin tuyển dụng tại đây.

Khi tạo job board, hãy lưu ý là site của bạn có lượng độc giả lớn, trình độ tương đồng với những người mà công ty đang kiếm tìm.

10. Tạo một “trang vàng” online

online directories (hay trang vàng) đang k còn thông dụng giống như trước, nhưng phân khúc này luôn luôn còn có ích.

Chúng giống với job board ở trên. Nhưng thay vì người đọc trả tiền để đưa tin tuyển dụng lên, họ sẽ trả tiền bạn để được tải tin công ty của họ lện.

Nếu bạn có một site to và nhiều lượt truy cập, vậy những listing loại này rất đáng giá.

Hãy thử nghĩ bạn chạy một site chuyên về thiết kế và lập trình website. Bạn tạo ra nhiều loại content chất lượng và lượng độc giả trung thành. Bạn đủ sức tạo thêm một trang diretory chỉ ra những site mà web developer và agency đủ nội lực đặt thông tin của họ vào.

việc này không chỉ giúp họ có được những backlink đáng giá, còn giúp họ có được lượng traffic bổ ích cho công việc kinh doanh của họ.

Thông thường, directories chỉ tính phí hằng tháng. Bạn đủ sức tính phí thêm để doanh nghiệp đặt tin ở vị trí tốt hơn, thu hút nhiều traffic hơn.

11. xây dựng và bán web

phương pháp cuối cùng để kiếm tiền từ website là bán website đi thôi!

Tùy vào web bạn ntn, thì đây sẽ là chọn thêm vào hay không. Mặc dù nó k giúp bạn làm giàu, nhưng nó sẽ làm bạn có ngay một khoảng phí để đầu tư cho dự án kế tiếp.

kiếm tiền bằng cách bán website

Trung bình một site được bán có thể gấp nhiều lần doanh thu hằng tháng của nó. trị giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố,thậm chí có thể lên tới 12 đến 30 lần.

Những thành phần sau đây sẽ tác động trị giá của webstie:

 1. Tuổi của site của bạn;
 2. domain authority của bạn;
 3. lượng truy cập hằng tháng bạn nhận được bao nhiêu;
 4. lợi nhuận bạn nhận được là bao nhiêu;
 5. Sự đa dạng của nguồn doanh thu;
 6. Sự ổn định của doanh thu;
 7. Site của bạn có đã phát triển hay vừa mới .

Nếu bạn đã tò mò không biết web thường bán bao nhiêu, vậy hãy dành thời gian đọc thêm nhìn thấy quamarketplace của Empire Flipper listings.

Khi bạn vừa mới mong muốn bán site của bạn, bạn nên cân nhắc giữa lợi ích và thiệt hại có thể có giữa thể loại tiền tài bạn, vì bạn sẽ mất một gốc thu nhập ổn định mà bạn dày công tạo dựng.

làm sao để kiếm tiền online mà k cần web

Tạo một web đủ nội lực sinh lợi là một hành trình dài hơi. Nhưng, cũng có một số hướng dẫn không giống để kiếm tiền trên trực tuyến mà không phải tạo website.

Hãy đọc thêm 20 phương pháp khác mà chúng tôi mô tả bên dưới để bắt đầu kiếm tiền online mà k cần website.

12. Xuất bản sách Kindle

hiện giờ là thời điểm thuận tiện nhất trong lịch sử để trở thành một nhà văn. Nếu bạn vừa mới mơ về việc viết sách để kiếm sống, giấc mơ đó gần hơn là bạn tưởng đấy. Sự bùng nổ của ngành nghề tự xuất bản đã trở thành đòn bẩy để giúp nhiều người sự phát triển bằng con đường xuất bản sách.

kiếm tiền online bằng cách tự xuất bản sách

Vì việc này rất không khó khăn, nên bạn cũng có lắm đối thủ cạnh tranh. Nhưng viết một quyển sách cực hay là điều khả di phải không? Hãy làm hài lòng độc giả của bạn, và gia tăng thời cơ thành công lên.

Khi bạn xuất bản sách Kindle của riêng bạn, mọi khía cạnh trong công việc xuất bản sách là thuộc về quyền làm chủ của bạn. Đồng nghĩa với việc bạn chịu trách nhiệm, viết, biên tập, định hướng, tạo bìa sách, upload lên Amazon, viết giới thiệu sách, và lập plan marketing cho nó.

Nhưng, mọi công sức của bạn sẽ làm bạn có phần đông của miếng bánh. Tùy vào giá tiền của sách, bạn có thể nhận đi đến 70% doanh thu của mỗi lượt bán.

Đây là một số thủ thuật để giúp bạn sự phát triển ở trên còn đường trở thàng tác giả của những quyển sách tự xuất bản:

 1. nghiên cứu thị trường. Hãy chắc rằng có phân khúc đáng kể cho quyển sách của bạn và k có quá nhiều đối thủ mạnh nhưng vẫn có người tìm đọc.
 2. Viếc quyển sách hay nhất đủ sức và đầu tư vào việc biên tập chuyên nghiệp.
 3. Đầu tư và một bìa sách chất lượng cao và lời mô tả cuốn hút nhất. 2 nguyên nhân này quyết định bạn có bán được sách hay k.
 4. Xuất bản sách của bạn theo dạng series để hướng khi đến công việc kiểm soát phân khúc.

thành công của một tác giá là hoàn toàn lệ thuộc vào chính người đó. Hãy viết một cuốn sách tốt nhất và xây dựng danh sách mail của những độc giả trung thành. Xuất bản càng nhiều, bạn càng sẽ kiếm được nhiều tiền.

13. email mkt

Nếu bạn đang lên trực tuyến quá đủ lâu, chắc hẵn bạn đã nghe qua câu, “the money is in the list” (tiền nằm trong danh sách email). Câu này k sai đi đâu đuọc.

kiếm tiền online với email marketing

Hãy ảnh dùng bạn nhận được bao nhiêu email mỗi ngày bạn sẽ thấy. Rất nhiều trong số chúng là từ những nhà dịch vụ bạn đăng ký email newsletter. Một số bạn không nghi ngờ gì. Nhưng phần còn lại thì là những mail rất lạ lẫm mà bạn chưa hề đăng ký qua.

xây dựng danh sách email phân khúc ngách là phương pháp tốt nhất để đạt được tỉ lể người dùng trung thành cho công việc kinh doanh của bạn. Hàng triệu công ty như The Skimm vừa mới được thiết lập dựa ở trên xương sống là email newsletter hằng ngày.

không những thế, tạo mail newsletter cũng đơn giản. Có những công cụ giống như ConvertKit, Drip, MailChimp, vàAweber, rất dễ để dùng.

Sau đây là một chuỗi danh mục bạn cần tuân thủ:

 1. chọn thị trường ngách bạn mong muốn phục vụchọn phong cách của email của bạn;
 2. Nhọn nhà cung cấp mail marketing;
 3. Tạo một trang landing page và chuyển traffic về trang đó;
 4. send mail có chu kỳ cho mục lục đó.

mục đích của email list là thiết lập niềm tin, để họ xây dựng mail của bạn mỗi khi nhận được.

Khi bạn đang có mục lục quá đủ to và tỉ lệ mở email tốt, bạn đủ sức kiếm tiền bằng cách:

 1. Bán sản phẩm kỹ thuật số của bạn;
 2. Bán phí thành viên;
 3. tiếp thị liên kết bằng phương pháp gửi mail cho subscribers;
 4. Bán tài trợ;

14. làm freelance trên những site giống như Upwork

Có hàng trăm site freelance đầy những khách hàng vừa mới thiếu nhân viên, người làm vừa mới cần tuyển những người có quá đủ kỹ năng đặc thù. thị trường cho các việc freelancers ngày càng to hơn có khi nào hết.

kiếm tiền online bằng freelancing

Một trong số những trang freelancing to là:

 1. Upwork
 2. Freelancer
 3. Fiverr
 4. Guru

Để sự phát triển trong công việc ứng tuyển quan trọng là bạn phải tụ họp vào thị trường ngách – niche market của bạn. Điều tồi tệ nhất của một freelancer là quảng cáo mình giống như là người sử dụng gì cũng được. Vì độ cạnh tranh rất cao, cho nên nhãn hàng luôn tìm những người có chuyên môn cao hơn là những người thông thường.

gợi ý, bạn là WordPress developer cho doanh nghiệp SaaS, một biên tập về cryptocurrency, một nhà văn ghostwriter về startup chẵng hạn.

Càng chi tiết bạn sẽ càng gặp ít đối thủ, và càng easy để bạn thiết lập brand của bạn. Tạo những món hàng mẫu để thể hiện kỹ năng của bạn, và khởi đầu tự quảng bá chính mình.

Nếu bạn nghiêm túc trong việc dùng những nền tảng như Upwork, vậy hãy dành thời gian tham khảo site Freelance lớn Win. Site này chuyên để giúp những ai nghiêm túc muốn trở hành những freelancer được trả lương cao.

15. Mua và bán web

quá trình mua và bán website như sử dụng bất động sản vậy. Bạn mua một căn nhà có tiềm năng, sửa lại, và bán đi kiếm lời.

kiếm tiền online bằng cách mua bán website

công việc này rất rõ ràng. Nhưng chắc chắn có rủi rothành ra, đừng đầu tư vào một site mà bạn k sẵn sàng ghi lỗ.

Đây là cah1 để bạn mua bán site có lợi nhuận:

 1. Bạn tìm một web được thẩm định giá k cao nhưng bạn biết bạn đủ nội lực refresh nó. Hãy tham khảo những sàn mua bán sau EmpireFlippers, Flippa, vàWe Sell Your Site.
 2. nghiên cứu site và nghiên cứu mẹo tăng trưởng thêm doanh thu và lượt truy cậpliên kết profile, và những lý do tương tự để bán site.
 3. Nếu mọi thứ đều ổn, tiến hành đàm phát mua site
 4. thay đổi site để tối đa hóa traffic và doanh thu của nó.
 5. Bán lại kiếm lời!

Nếu bạn thích tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề này, hãy tham khảo những tài nguyên bổ ích sau, từ chính những trường hợp thực tế và những người có trải nghiệm ghi lại:

16. Mua và bán tên miền

Chúng tôi đang đề cập đi đến công việc mua bán web ở trên. Bạn cũng đủ nội lực kinh doanh domain với cùng phương pháp như vậy.

kiếm tiền online bằng việc mua bán tên miền

kinh doanh tên miền đang trở thành mảng kinh doanh sôi động từ trước tới giờ. Đặc biệt cho đến nay đang có nhiều domain với đuôi mới như .store, .xyz, thì thời cơ còn nhiều hơn nữa.

cách mua bán tên miền như sau:

 1. dùng tool giống như Just Dropped và mua domain riêng
 2. đưa tên miền bạn mua lên
 3. Chờ người mua
 4. Bán và thu doanh số

Nhiều người đã kiếm đi đến hàng nghìn dollar mỗi năm bằng cách thức dễ dàng như vậy. Bạn cũng đủ sức làm vậy tại đây với Hostinger. Điều háo hức nhất là gì? Bằng domain checker, bạn sẽ mua được những tên miền bạn muốn với giá tốt vô cùng. Mỗi tên miền không nhiều tiền, nhưng nếu bạn mua sll tên miền thì sẽ cắt giảm được rất nhiều!

17. Bán Stock Photos và Videos

kiếm tiền online với ảnh stock

Nếu bạn thích chụp hình hoặc lưu lại những thước phim, chắc hẵn bạn chưa biết bạn còn đủ nội lực kiếm tiền từ việc làm này.

Có hàng trăm site cho bạn upload hình chụp hoặc đoạn phim của bạn lên. Những site này vừa mới có cộng đồng dùng to, và khi một trong số họ mong muốn dùng ảnh của bạn, bạn sẽ được trả tiền.

Một bài trang stock hình chụp to nhất là:

 • Shutterstock
 • iStockPhoto

Nếu bạn là nhà quay phim, vậy hãy đọc qua những site sau:

 • VideoHive
 • Pond5
 • VideoBlocks
 • Dissolve

Khi tạo danh mục món hàng cho ảnh stock, hãy dành thời gian nghiên cứu những trang market place trên để xem các style thông dụng nhất là gì.

Sau đó, định dạng phong cách và đánh vào đối tượng ngách của bạn, upload ảnh liên tục nhất đủ sức. Bộ sản phẩm của bạn càng to bao nhiêu bạn càng easy thành đạt bấy nhiêu.

Bên cạnh công việc kiếm thêm doanh thu bằng hình ảnh và videos, những site này còn giúp bạn tạo mục lục user thân thiết cho bạn nữa.

18. Đầu tư vào Cryptocurrency

Cryptocurrency – tiền thuật toán đã bùng nổ trong những năm qua. Đặc biệt là khi tiền kỹ thuật số đang đạt đỉnh với cột mốc của Bitcoin. Nhưng, nếu bạn không đầu tư vào cyptocurrency từ đầu, thời cơ luôn luôn còn đây.

kiếm tiền online với cryptocurrency

BitDegree cũng là một trang dạy học Trực tuyến có những chủ đề về cryptocurrency rất nhiều.

Bằng phương pháp đầu tư hôm nay bạn có thể tận hưởng giảm giá khi là người vừa mới nắm bắt thời cơ ban đầu.

Đầu tư vào tiền kỹ thuật số cũng giống như bất kỳ hình thức đầu tư nào, nó sẽ có nguy cơ. Nhưng, bằng cách dành thời gian để tự tìm hiểu, bạn đủ sức đưa ra quyết định đầu tư lâu dài.

Bước trước nhất trong toàn cầu của cryptocurrency học hỏi các văn hóa cơ bản của nó. Bitdegree có mộ nguồn ebook vô cùng phong phú để bạn có thể bắt kịp với thiên hướng này.

Các công thức để kiếm tiền thông qua công việc đầu tư vào cryptocurrency bao gồm:

 1. Đầu tư vào coins trước khi nó ICO hoặc trước khi nó phát triển
 2. Học mẹo lập trình blockchain và sử dụng việc với blockchain
 3. Trở thành người lập trình crytocurrency
 4. Nhận việc trong một startup về cryptocurrency

Vì cryptocurrency và công nghệ blockchain cũng còn chưa được biết đền rộng rãi, giờ là cơ hội hào hứng để bạn tiên phong thời đại. Hãy học và trang bị quá đủ kĩ thuật để nẵm giữ chìa khóa của tương lai này.

19. Bán đồ thủ công trên Etsy

Bạn đang có khi nào tự làm hàng hóa nào chưa? Nếu bạn thông minh làm đồ thủ công, vậy bạn cũng có thể bán chúng ở trên mạng.

kiếm tiền online với etsy

Etsy là một platform lớn nhất về công việc bán các món hàng thủ công mỹ nghệ giống như vỏ ĐT, vòng đeo, nhẫn, vâng vâng.

Bạn đủ nội lực tải ký dịch vụ tại đây đơn giản mà không hề tốn công tạo wesbite. Trang này đã có lượng user rất to chuẩn bị tiếp cận bạn. thêm nữa, nếu bạn tăng trưởng đủ mạnh, bạn đủ nội lực dễ dàng chuyển hướng để tạo cửa hàng thương mại điện tử riêng trong tương lai.

Để tăng % sự phát triển trong mảng mua bán bán đồ thủ công ở trên Etsy, hãy nhớ:

 1. nghiên cứu thị trường để xem người dùng đã tìm loại sản phẩm sáng tạo nào ở trên Etsy.
 2. Cân nhắc xem nó đáng giá bao nhiêu cho mỗi món hàng. Thời gian bạn bỏ ra để sử dụng và ngân sách nguyên vật liệu có xứng đáng không?
 3. Nghĩ cách làm sao để cho món hàng của bạn nổi bật nhất? Bạn sẽ có kiểu độc quyền, cũng như đáp ứng được đúng nhu cầu của người mua.

20. Bán sản phẩm ở trên Amazon (FBA)

Amazon là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất toàn cầu, với hàng tỉ sản phẩm được liệt kê trên site.

Chúng tôi đang nhắc đến việc tạo shop eCommerce cho đối tượng ngách ở bên ở trên, hướng đi này cũng tương tự vậy, nhưng chủ yếu tập hợp sử dụng hệ thống của Amazon.

Bằng cách này, bạn sẽ biết được hàng hóa nào vừa mới bán tốt trên Amazon, và bạn mua nó với giá rẻ ở kênh sản xuất. Rồi bạn tạo brand của riêng mình và bán lại hàng hóa đó.

Bạn đủ nội lực tự tùy chỉnh những món hàng này cho riêng mình hoặc sử dụng công việc xưởng sản xuất để tùy chỉnh theo thương hiệu của bạn và dropship chúng tới người mua.

Nếu bạn thấy việc này thú vị, hãy xem qua những tài liệu để sau để trang bị thêm kiến thức cho hình thức này:

 • The 4 Secrets of Long-Term Amazon Success [including FBA]
 • Want lớn Make 6 Figures From Your Amazon FBA Business? Here’s How.
 • Amazon FBA Success: I sold $40,639 Worth of Physical Products in the Past 30 Days

21. Tạo một ngành YouTube

YouTube là một trong những trang search lớn nhất thế giới. Nhưng, thay vì tìm websitengười xung quanh tìm videos vui, hoặc video chứa thông tin có ích, thông tin giải trí.

kiếm tiền online với youtube channel

Bạn có thể kiếm tiền với nơi Youtube của bạn bằng dùng hệ thống ads của nó và ads người xem tới trang web bạn đủ nội lực kiếm tiền được.

Hãy xem Youtube như là một website kiểu mới, giờ bạn tạo videos chứ k viết content nữa.

Nếu bạn cảm thấy tự tin trước camera, bạn hãy thử tự tạo thêm videos. Thường thì có 2 loại Youtube channels (mà easy để thành công):

 • nơi youtube giải trí: loại này gồm có giống như những video hài, prank, commentnghiên cứu video game, vâng vâng.
 • ngành youtube học thuật: loại này có thị trường trực tiếp hơn, chuyên dùng để giải quyết các câu hỏi “làm thế nào”. gợi ý, ‘làm thế nào để SEO’, hoặc ‘làm thế nào để trồng vường cà chua’. Nếu bạn có quá đủ kĩ thuật và thông tin, bạn có thể làm video loại này, nó rất có giá trị dài hạn.

Sau khi bạn quyết định loại hình kênh youtube, bạn đủ sức khởi đầu tạo videos hiện naytrước hết, hãy đặt tên Youtube cho thật hay. Và trong công cuộc làm youtube video, hãy quan tâm các điều sau:

 1. dùng camera độ phân giải cao để ghi lại videos của bạn;
 2. trải nghiệm với nhiều phong cách định hình, và kỹ thuật biên tập cho đi đến khi bạn nhận được kết quả;
 3. tăng cao tiêu đề videos, description, và hình ảnh để mọi người nhấn vào;
 4. Tạo nội dung tương đồng với thời khóa biểu xuất bản liên tục, để người theo dõi bạn ước chừng khi nào bạn có video mới

Nếu bạn giỏi sắp xếp và lên plan, vậy trở thành trợ lý ma cũng được đó. Trợ lý ảo sẽ chịu trách nhiệm cho nhiều công việc không giống nhau. ví dụ, bạn có thể sử dụng nhà cai quản sách, nhập liệu, quản lý emailtìm hiểu, vâng vâng.

Khi trở thành rợ lý ảo, ngoài công việc bạn có thể tăng dần thu nhập nhưng mối liên kết với những người xung quanh sẽ có trị giá hơn cả. Hơn thế nữa, có cả một phân khúc cho ngành nghề trợ lý ma đã tăng trưởng nhanh chóng.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp đang dùng trở lý không có thực, thay vì phải thuê một nhân viên toàn thời gian.

Bạn đủ nội lực tìm thấy các site về trợ lý không có thực giống như Fiverr, Upwork, và Remote.co.

23. Bán dịch vụ hoặc software của bạn

Học lập trình giống như học ngôn ngữ mới vậy, nó sẽ là kỹ năng rất đáng giá dài hạn. Bất kể bạn đã muốn sử dụng freelance hay tự sử dụng phần mềm cũng vậy.

Khi bạn biết hướng dẫn lập trình software, bạn có thể sử dụng nhiều việc giống như thiết lập ứng dụng cho user cuối, website cho phân khúc ngách hoặc ứng dụng di động, hoặc thậm chí là game nữa. Rất nhiều doanh nghiệp đã thành đạt bằng sự phát triển của ứng dụng.

phần mềm ngày này thường được tạo bởi các doanh nghiệp lớn. Nhưng nếu bạn tham khảo google Play hay Apple Store, bạn cũng sẽ thấy nhiều vận dụng đa dạng chỉ được tạo bởi những cá nhân như bạn. Nên đừng có khi nào nản lòng nhé.

Nếu bạn đã muốn kiếm tiền từ áp dụng hoặc software riêng, đây là các bước để bạn cần đi qua:

 1. Thực hiện tìm hiểu đối tượng để tìm hiểu nhu cầu cấp thiết;
 2. thiết lập bản MVP của phần mềm;
 3. Nhận feedback từ người dùng trước tiên và những người dùng beta;
 4. Tích hợp các feedback đó vào vận dụng và xuất bản bản trước hết khi đến thế giới;
 5. bắt đầu mkt cho giải pháp software của bạn.

Nếu bạn vừa mới cần tìm cảm hứng, hãy tìm hiểu làm sao để nhà sáng lập Nathan Barry của ConvertKit tăng trưởng startup của anh ta.

Nếu thiết lập bán software dường giống như tốn nhiều công sức của bạn, vậy thì cứ lựa chọn làm freelancing programmer trước.

Dành nhiều thời gian hơn để đào sâu vào những trang tìm việc online giống như Upwork và Freelancer, và bạn sẽ thấy nhiều mảng dịch vụ thích hợp. Hoặc là, bạn đủ nội lực truy cập trang Remoteok.io, quy tụ vào các vị trí lập trình bạn đủ nội lực tận dụng.

24. Dạy học online cho trẻ con

Dạy kèm tiếng Anh cho người khác ở trên toàn toàn cầu vừa mới là một dịch vụ cũ nhưng vừa mới phát triển ở trên thế giới. Nếu bạn đi đến từ những nước nói tiếng Anh, vậy bạn đã có sẵn skill này rồi.

Bạn cũng có nhận chứng chỉ ESL để gia tăng thời cơ thành đạt và được nhận dạy.

Thường thì bạn đủ sức kiếm đi đến 25 usd một giờ khi bạn dạy kèm cho học sinh qua Skype

Nếu việc này thú vị, bạn đủ sức đọc qua những site sau:

 • Learn4Good
 • Remote.co
 • VerbalPlanet
 • Chegg Tutors

25. đánh giá Websites và đưa quan điểm đóng góp

Nếu bạn có mắt thẫm mỹ tốt và biết hướng dẫn làm sao để chỉnh sửa một web hoặc một ứng cho thêm vào với người dùng? Vậy bạn cũng đủ nội lực kiếm tiền Trực tuyến bằng hướng dẫn để lại đánh giá và kiểm thử lỗi thường gặp.

kiếm thêm thu nhập với nghề tester

Nếu bạn vừa mới dành nhiều thời gian online, vậy hẵn bạn biết website nào hiệu quả website nào chẳng phải không? gợi ýcontent của có họ rạch ròi không? Bố cục có hoàn chỉnh chưa? Thanh điều hướng có vừa mới khó khăn quá không?

Có nhiều site thực sự trả tiền cho việc nhận feedback từ phía bạn. Thường góp ý của bạn đủ sức ở dạng nói, viết, hoặc video record màn ảnh.

Một số website và ứng dụng cho nghề app tester là:

 • Ubertesters
 • UserTesting
 • Testbirds
 • Userlytics
 • TryMyUI
 • Userfeel

26. Học lập trình web

Bạn có biết bạn sẽ được trả bao nhiêu cho một website ở trên thực tế?

Nếu bạn k có kỹ năng lập trình, vậy bước trước nhất hiển nhiên là học lập trình. Sau khi bạn đang có đủ kĩ năng, bạn đủ sức bắt đầu tìm việc.

Hãy tạo profiles trên các trang như Upwork và Freelancer, rồi khởi đầu quảng bá việc của bạn.

Để tăng tỉ lệ thành công, hãy cố tụ họp vào một đối tượng nhỏ, tối ưu hóa mục lục sản phẩm và hồ sơ cá nhân của bạn sao cho thêm vào.

ví dụ, nếu bạn muốn thiết lập website cho những người môi giới bds. Vậy hãy tạo web thương mại điện tử sử dụng WooCommerce của WordPress và dùng theme liên quan đến bật động sản.

tổng kếtviệc cần sử dụng là bạn cần nghiên cứu nhu cầu phân khúc, có đủ kĩ thuật. Đặc biệt có những công việc đòi hỏi kỹ năng rất chuyên biệt. thành ra, cứ tạo website riêng cho mình về phát triển webhoàn thành nó để trưng bày toàn bộ skill của bạn cho đối tượng chuyên biệt này.

27. Sách nói

phân khúc sách nói đã rất sôi nổi. Dường như ngày càng có nhiều người thích nghe content hơn là đọc nội dung. Nhưng có rất nhiều quyển sách luôn luôn chưa có định dạng audiobook.

Điều đó mở ra cho bạn thời cơ lớn, vì thường sách nói có thể gia tăng thêm lơi ích cho tác giả. không chỉ vậy, họ còn tăng tính thông dụng của quyển sách đó lên nữa.

kiếm tiền bằng cách tạo sách nói

Nếu bạn có một giọng hay, và thích đọc sách nữa, vậy hãy trở thành người dẫn chuyện ngay thôi.

Một mẹo dễ nhất để sử dụng việc này là tải ký tại ACX. Dịch vụ này liên kết người dẫn chuyện với tác gia.

Trước khi tải ký dịch vụ trên, bạn cần đầu tư để có một microphone chất lượng và software thu âm, tạo vài bản thu mẫu cho tác giả biết skill dẫn chuyện của bạn.

Nếu bạn mong muốn mở rộng, bạn cũng có thể đăng ký tại Upwork và mô tả việc này đi đến người khác biết đi đến bạn.

28. làm Graphic Designer

Nếu bạn biết vẽ, và like các software như Photoshop và Illustrator, vậy hãy sử dụng các skill này để kiếm tiền online.

Bạn có thể dùng các trang tìm việc ở trên, tạo profile và khởi đầu tự xây dựng hình ảnh, rồi kiểm thử skill ở trên các nền tảng giống như 99Designs. ở trên stie này, bạn sẽ hoàn tất dự án với các nhà design khác. Nếu KH thích sản phẩm của bạn, bạn sẽ nhận được dự án đó và bắt đầu làm công việc với họ.

Một phương pháp không giống để trở thành graphic designer là gặp khách hàng offline. Hãy tới những diễn đàn thương mại, hoặc các sự kiện công ty, bạn sẽ đơn giản tìm được các doanh nghiệp đang quan trọng kế. Bất kể đó là logo mới, brochure, hay thậm chí là đồng phục.

Một cách khác tốt hơn là hãy tới những cánh cửa làm việc xây dựng – co-working space. Tại đây sẽ tràn ngập startup và các doanh nghiệp vừa mới cần thiết kế hơn bao giờ hết.

29. Trở thành một Instagram Influencer

Ins là nền móng mạng xã hội phát triển mau nhất ngoài kia. Nhưng bạn có biết bạn có thể kiếm tiền từ nó không, chỉ bằng việc bạn có một lượng follower quá đủ lớn?

Càng ngày càng khó hơn để thiết lập follower trên Ins, nhưng lại không khó để thiết lập một cộng đồng riêng. Những doanh nghiệp và thương hiệu lớn sẽ trả cho bạn để bài viết bài về doanh nghiệp họ, hoặc quảng cáo hàng hóa của họ.

Thường thì, giá trị mỗi bài bài viết của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng follower của bạn, và phương pháp bạn tương tác với họ. Bạn đủ nội lực kiếm được vài trăm đi đến vài nghìn đô mỗi bài bài viết.

xây dựng một trang Ins đủ nội lực kiếm tiền sẽ mất thời gian, nhưng nếu bạn like chụp ảnh, đừng ngại dành thời gian tương tác với điện thoại và follower của bạn. update thường xuyên, biết đâu được bạn sẽ trở thành một nhà gây tác động trên Instagram tiếp theo?

Sau đây là một số cách để bạn tận dụng ưu điểm của nền tảng này:

 • làm thế nào để có thêm follower ở trên Instagram: 10 nghìn Ins follower trong 2 tuần
 • làm sao để để có được lượng to theo dõi trên Instagram: 10 thủ thuật giúp bạn phát triển follower và tương tác
 • 11 mẹo đảm bảo giúp bạn tăng trưởng số folllower trên Instagram

30. cung cấp dịch vụ SEO

Biết mẹo làm thế nào để tăng trưởng hạng web là một kỹ năng vô cùng giá rị.

Miễn là người khác vẫn còn sử dụng Gugồ, sẽ còn có người cần khi đến những ai biết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

trên thực tiễn, bạn đủ nội lực rất thông minh về SEO, bằng cách chỉ xem qua những blog tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất sau:

 • làm sao để để học tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong năm 2018
 • SEO Learning Center
 • Thủ thuật SEO

Khi bạn đang biết được làm sao để tăng trưởng hạng web, giờ là lúc bạn đặt kỹ năng vào thực tếtuy nhiênviệc thiết lập website riêng và kiểm thử văn hóa SEO cũng là một ý tốt.

Nhưng thực tiễn bạn đủ sức khởi đầu kiếm KH ngay.

cách đầu tiên là sử dụng như site như Upwork và Freelancer.com.

Hoặc bạn đủ sức truyền bá dịch vụ của bạn tới công ty địa phương, nhưng ai đã cần thăng hạng ở trên search engine.

31. thống trị tài khoản mạng xã hội

tất cả người khác đều hoạt động rất nhiều ở trên các nền móng mxh gần đây. Nhưng, bạn có biết bạn có thể kiếm được tiền chỉ nhờ vào việc quản cai quản các trang fanpage này?

Nếu bạn đã là người dùng social lâu năm, vậy đây là bước khởi đầu tốt. Vì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thuyết phục được người xung quanh là bạn có chuyên một và có kỷ năng quản lý account tốt. Họ sẽ k ngại thanh toán một khoảng phí để bạn sử dụng công việc này.

Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thống trị trang mxh, đừng lo.

Có các các kiềm hãm học online ngoài kia như là Hootsuite Academy, sẽ dạy bạn cả trong lẫn ngoài mxh media.

Khi bạn đang có quá đủ trình đ6ọ, giờ là lúc quay lại các trang tìm việc online freelance giống như Upwork hayFreelancer để bắt đầu giới thiệu việc bạn làm.

32. Tạo Podcast

Nếu bạn là người có kỹ năng nói và like share ý kiến, hoặc like tham gia phỏng vất, vậy podcasting là một trải nghiệm bạn nên tìm hiểuđối tượng podcast giờ đã tăng trưởng tốt, xây dựng ra cho bạn thêm một cơ hội để tăng trưởng thêm thụ nhập.

Người nghe rất like tích tiện lợi của podcast, vì hầu hết họ đều đã di chuyển, nên đây cũng là hướng dẫn tốt nhất để họ tiêu thụ nội dung.

Để thành công trong công việc podcast, bạn cần tạo một sản phẩm thiệt chất lượng. Từ chất lượng audio khi đến content bạn trình bày, mọi thứ nên hoàn hảo. Để khởi đầu, bạn đủ sức đầu tư mua một microphone chất lượng trước.

Nếu bạn thích làm podcast dạng phỏng vấn, vậy bạn hãy liên hệ với khách mời. Rồi mời họ thực hiện phỏng vấn với các câu hỏi thú vị về gia đình và friends là được. Hãy viết ra các câu hỏi hoặc cấu trúc bài phỏng vấn trước khi thực sự tiến hành.

Để có ý tưởng về các đề tài chất lượng, vậy bạn nên dành thời gian để nghe podcast ở trên iTunes. Nghe một số bài và xem họ có điểm gì chung và học hỏi theo.

 • Họ có kể những câu chuyện hay không?
 • Họ có khiếu hài hước không?
 • Họ có cái Nhìn thú vị không?
 • Họ có những bài phỏng vấn đặc biệt không?

Bằng mẹo trả lời các câu hỏi này bạn sẽ biết bạn cần làm gì với bài podcast của bạn.

số tiền từ podcasting sẽ đi đến từ lượng không giống giả của bạn. Càng tiến triển bao nhiêu, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền bất nhiêu.

Đây là một vài gợi ý để bạn khám phá:

 1. Bán sản phẩm và dịch vụ riêng liên quan khi đến đề tài bạn mong muốn nói;
 2. Tạo trang khách hàng với hàng hóa chính là podcast;
 3. Bán tài trợ; hàng hóa mà bạn sẽ đề cập trong bài nói;
 4. xây dựng trang quyên góp cho podcast của bạn.

33. Trở thành Freelance Writer

Nếu bạn thích viết, vậy chắc chắn bạn đủ sức kiếm tiền Trực tuyến bằng hướng dẫn trở thành người viết nội dungcông việc này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bạn tưởng đây.

Kể cả khi bạn không có trải nghiệm, bạn có thể kiếm tiền bằng mẹo viết bài nhanh chóng.

Bước trước nhất là xây dựng thị trường ngách và quyết định loại content nào bạn đang muốn viết, ví dụ:

 • Bạn sẽ viết các bài blog bài viết chuyên sâu cho những site SaaS?
 • Bạn sẽ viết bài giới thiệu cho những nhà môi giới bđs
 • Hay bạn viết email cho những website về thể trạng và thể hình?

Các thời cơ và chủ đề dường giống như là k hạn chếthành ra quyết định lớn nhất nằm ở chỗ bạn mong muốn viết về cái gì?

Khi bạn đang tìm tòi ra phân khúc ngách của bạn, giờ là lúc bạn tạo mẫu và bắt đầu truyền bá tới khách hàng.

phương pháp easy nhất để tiếp cận KH là upload mục lục món hàng của bạn lên Medium, hoặc LinkedIn.

Nếu bạn nghiêm túc trở thành nhà văn freelancer hoặc biên tập viên Trực tuyến, hãy đọc qua những tài liệu bên dướ

 • hướng dẫn chi tiết viết bài từ con giấy trắng
 • làm thế nào để khởi nghiệp bằng việc viết lách
 • How to Become a Freelance Writer on the Side (and Land Your First Freelance Writing Client)
 • How lớn lấy Paid lớn Write as a Complete Beginner

34. Bán hàng hóa nghệ thuật hoặc design của bạn

Nếu bạn có kĩ năng thiết kế. Vậy hãy bán những sản phẩm của bạn trên những site như Sites like Society6 để easy dang kiếm tiền online. Bạn có thể bán đủ thứ từ design ốp điện thoại, áo thun, tranh, vâng vâng.

Society6 mở ra thời cơ giúp bạn kiếm từ việc thiết kế, mà không tốn bất kỳ chi phí thành viên nào.

Bạn tạo shop riêng, upload thiết kế hoặc món hàng nghệ thuật của bạn lên, và lựa chọn loại hàng hóa nào bạn muốn nó thể hiện trênngoài ramọi người còn đủ sức đặt mua món hàng và nó sẽ được gửi đi theo yêu cầu.

Nếu bạn có design đẹp, đừng ngại mà hãy tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập bị động.

35. làm những công việc nhỏ

Micro-tasks – công việc nhỏ là những việc cần cấp độ của con người để thực hiện. Kể cả vào kỉ nguyên của Automation như bây giờvẫn còn rất nhiều công việc cần bạn nhúng tay vào.

Những công việc này thường dễ dàng và k cần kiến thức kỹt huật. ví dụ, bạn sẽ được hỏi để phân tích hiệu quả tìm kiếm của một từ khóa nhất định, dịch một đoạn văn bản sang ngôn ngữ khác, hoặc phân loại một bài viết dựa trên thể loại của nó.

Micro job có thể được thực hiện chỉ bởi kết nối internet và máy tính. hướng dẫn dễ dàng nhất để sử dụng các công việc này là qua Amazon Mechanical Turk.

Chỉ cần tải ký, tạo một tài khoản, và nhận thanh toán cđể hoàn tất công việ.

36. làm survey online

sử dụng survey Trực tuyến không hề là hướng dẫn tốt nhất để tăng doanh thu. Nhưng là cách không khó khăn nhất và mau nhất để có ít tiền mặt, k nên có kỹ năng đặc biệt cho công việc này nên nó cũng đáng nhắc đến.

Khi sử dụng thăm dò online bạn sẽ nhận tiền thưởng bằng tiền mặt, mã giảm giá, quà, và thẻ quà tặng.

Thường thì, bạn sẽ phải phân phối thông tin nhân khẩu học của bạn cho họ để họ có thông tin về bạn, nhưng sau đó, bạn đủ sức kiếm tiền ngay.

Một số trang sử dụng khảo sát trên trực tuyến to nhất là:

 • SendEarnings
 • Pinecone Research
 • i-Say
 • Pro Opinion

37. Bán cấp độ chuyên môn của bạn trên Clarity.FM

như các việc freelance, bạn đủ nội lực bán văn hóa và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn là chuyên gia trong một ngành nghề, bạn có thể sử dụng tư vấn để nhận được thêm doanh thu.

hơn nữa, bạn không phải tốn thời gian xây dựng website và nên tảng của riêng bạn.

Có những site nnhư Clarity.FM, Savvy.is, và Coach.me sẽ giúp bạn kết nối với trực tuyến lưới KH rộng lớn, nhưng người đã cần tìm tài tài năng giống như bạn.

doanh thu của bạn có thể có giới, vì nó liên quan đến thời gian nhiều hơn. Nhưng đâ cũng là hướng dẫn nhanh và kết quả để kiếm tiên onlinetất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản để bắt đầu chia sẽ văn hóa và trải nghiệm với người khác.

Tạm kết

Giờ chắc bạn đã biết mẹo kiếm tiền Trực tuyến. Bất kể bạn muốn kiếm vài trăm đô hay là khởi nghiệp bằng lĩnh vực này, chìa kiềm hãm đều nằm trong tay bạn.

Đừng để mục lục trên khiến bạn choáng ngộp, mà hãy nghĩ là ở ngoài kia, ở trên internet, có hàng nghìn thời cơ đã chờ bạn. Câu hỏi to cần phải trả lời là bạn like sử dụng gì? Hãy lập danh sách các kĩ năng bạn đã có và nhìn thấy nó ứng dụng được vào đâu trong danh sách trên.

Hãy nhớ, kiếm tiền ở đâu cũng vậy, bất kể là ở trên trực tuyến hay ngoài đời thật, nó không hiệu quả ngay được. yếu tố nghiêm tục, tận tuy là chìa kiềm hãm để bạn đạt được thành công.

Bạn có biết phương pháp nào không giống để kiềm tiền online không? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn ở phần bình luận bên dưới cho mọi người nhé. Hoặc chia sẽ bất kỳ chủ đề nào liên quan khi đến việc này, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay ;).

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.